TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY Ở ĐÂY CÓ KẾ HOẠCH TRỌN VẸN HỌC VẤN CHO CON.

 

TRĂM NGHE KHÔNG BẰNG MỘT THẤY

Ở ĐÂY CÓ KẾ HOẠCH TRỌN VẸN HỌC VẤN CHO CON.

Đại dịch và năm học mới khai giảng online theo cách chưa từng có trong lịch sử, khiến nhiều cha mẹ nghĩ về kế hoạch học vấn trọn vẹn cho con. Con còn nhỏ, chặng đường con lên đại học còn xa, nhưng lo trước bước sẽ qua, bởi chúng ta không thể lường trước được:

1. CHA MẸ GẶP RỦI RO MẤT SỨC LAO ĐỘNG: Covid-19 khiến nhiều người tổn thương phổi, giảm sức lao động. Song còn nhiều rủi ro – tai nạn – bệnh tật trên đời hơn nữa có thể khiến chúng ta mất hẳn khả năng tạo ra thu nhập và chăm lo học hành cho con cái.

2. CHA MẸ TỬ VONG KHÔNG CÒN BÊN CON: Covid-19 cướp đi sinh mạng của nhiều bậc cha mẹ, khiến nhiều đứa trẻ bơ vơ không được nhập học năm nay. Chuẩn bị được kế hoạch trọn vẹn cho con ngay cả khi mất đi điểm tựa gia đình, cha mẹ sẽ không lo đứt đoạn con đường học vấn của trẻ.

3. CHA MẸ MUỐN CON HỌC TRƯỜNG TỐT HƠN: Quỹ học vấn cho con… cần thiết để trẻ có nền tảng tài chính mạnh mẽ và lâu dài để du học hoặc đơn giản là chọn ngôi trường đại học tốt hơn.

Trả lời thật đi, bạn đã chuẩn bị gì cho tương lai của con? Chưa có gì, hay trọn vẹn đầy đủ? Comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé.