TRỤ CỘT TÀI CHÍNH: THẮP ÁNH SÁNG HI VỌNG CHO BÀ MẸ ĐƠN THÂN

Chị Nguyễn Thị Bảy (thôn Giữa, xã An Bình, Thuận Thành, Bắc Ninh) là bà mẹ đơn thân của 2 con nhỏ. Trong một lần tham dự hội thảo khách hàng của AIA qua lời mời của Tư Vấn Viên Nguyễn Thị Phải – hoạt động tại văn phòng SO Thuận Thành, chị nhận ra rằng với một bà mẹ đơn thân như chị, việc chuẩn bị cho mình và các con một trụ cột về tài chính là điều hết sức cần thiết.

Vì thế, dù kinh tế gia đình không mấy dư giả, họ hàng lối xóm can ngăn, năm 2017 chị Bảy vẫn quyết tâm sở hữu cho mình 1 Hợp đồng Bảo hiểm (HĐBH) mang tên An Phúc Trọn Đời Ưu Việt - Quyền lợi nâng cao. Từ khi có HĐBH, chị yên tâm hơn vì nếu có chuyện không may xảy đến, vẫn có một trụ cột tài chính giúp chị gánh vác gia đình.

Đầu năm 2021, khi AIA có thêm sản phẩm mới mang tên Sống Khỏe Hơn 100, được Tư Vấn Viên Phải chia sẻ về quyền lợi sản phẩm, chị Bảy đã tiếp tục tham gia thêm một HĐBH nữa để trụ cột tài chính thêm vững chắc, kế hoạch bảo vệ gia đình thêm vững vàng.

Tháng 11/2021 chị Bảy thấy khó chịu trong người, đi khám phát hiện K Vú. Trong cái rủi có cái may, có Bảo Hiểm Nhân Thọ, chị không phải quá lo lắng về chi phí điều trị bệnh, cái ăn cái mặc hay điều kiện học hành của các con.

Tổng quyền lợi chị Bảy nhận được từ 2 hợp đồng bảo hiểm là 255.798.000 đồng. Chị Bảy chia sẻ: “Nhờ có khoản tiền này, tôi đã yên tâm chữa bệnh, các con tôi vẫn tiếp tục đến trường. Nếu bệnh tật có bắt tôi phải buông tay, có nằm xuống thì các con tôi vẫn được chăm lo đến nơi đến chốn. Tối rất biết ơn Tư Vấn Viên Phải đã tận tình chăm sóc và đưa ra cho tôi các giải pháp kịp thời”.

#AIA #AIAVietnam #SongkhoehoncungAIA#Khoetronven