VĂN PHÒNG NGÀY GẶP LẠI THÊM NHIỀU CẢM XÚC, KHÔNG QUÊN 5K++

 

VĂN PHÒNG NGÀY GẶP LẠI

THÊM NHIỀU CẢM XÚC, KHÔNG QUÊN 5K++

Tuần này nhiều văn phòng công ty mở cửa hoạt động trở lại. Những người đã tiêm 2 mũi vắc-xin, hoặc đã khỏi bệnh sau khi mắc COVID-19, và đương nhiên là không tiếp xúc với F0 trong vòng 14 ngày, là có thể được đi làm, thay nhau tới văn phòng làm việc.

Bị nhốt lâu mới hiểu, được đi làm là cảm giác phiêu diêu bay bổng kỳ lạ luôn. Ngày đầu tiên xong việc xuống lấy xe thoải mái phóng ra, đến chỗ rào chắn bỗng mấy cậu an ninh nhà xe đứng phắt cả dậy hoảng hốt xua tay… Hóa ra là lạc lối cả nhà ạ, nhẽ ra phải đi lối cửa ra/out thì mình vẫn theo lối cửa vào/in để chạy ra 😊  Thế mới biết đã bao ngày qua, quên cả đường đi lối về.

Dù sau nhiều ngày mới trở lại làm việc, nhiều bạn như mình có thể quên lối in/out nhưng đừng quên khai báo y tế, nhớ giữ 5K++ đừng vội tay bắt mặt mừng hay túm tụm buôn chuyện 888, đừng chen nhau khi ra vào thang máy. Cả cái toilet, nếu thấy còn đông thì nhường nhau chút. Trong phòng làm việc, nếu có thể mở hé cửa sổ thì nên làm. Nhớ dùng cốc uống nước riêng và cố gắng mang cơm trưa đi cho lành.

Ngày đầu tiên bạn đi làm lại như thế nào

Bạn có thể tìm hiểu thêm cách bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình tại đây nha:

https://bit.ly/3uASOyr

#AIAVietnam #Tronvencanbang #Manhmebaove