VIẾT CHO AI CỨ MÃI HỎI, CÓ 20 TRIỆU THÌ KINH DOANH CÁI GÌ?

 

VIẾT CHO AI CỨ MÃI HỎI, CÓ 20 TRIỆU THÌ KINH DOANH CÁI GÌ?

Chắc gần đây, mọi người đề biết nhiều tin spam về đầu tư chứng khoán, rồi group ZALO đầu tư cam kết lãi, mệt mỏi.

Trước giờ, mọi người chủ yếu nói về kinh doanh, nay mình đổi gió xíu bằng cách kiếm tiền khác đang hot, đó là đầu tư. NHƯNG ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO?

Thực ra, mình không rành về đầu tư, cũng tìm hiểu trên mạng một thời gian nhưng vẫn chưa biết nên đầu tư vào kênh nào. Đợt trước có gặp anh bạn làm về tài chính, mình hỏi thăm thử thì bạn mình bảo Bất động sản cần vốn lớn, không cẩn thận rất dễ sập bẫy dư án ma. Chứng khoán đang sốt, nhưng dân ngoại đạo nhảy vào mà thiếu kiến thức thì sảy chân như chơi. Chơi chứng khoán còn phải thực chiến ngày đêm, chấp nhận thua lỗ ban đầu để học hỏi, không am hiểu mà đu theo đám đông thì rất dễ tiền mất tật mang.

Bạn mình khuyên thử cân nhắc tham gia Bảo hiểm Liên kết Đầu tư, phù hợp với những người mới bắt đầu như mình. Nghe bạn mình nói sơ sơ về kênh này, mình cũng tìm hiểu qua đại lý của một công ty bảo hiểm nhân thọ thì biết được đây là kênh đầu tư thông qua quỹ mở. Các công ty quản lý quỹ uy tín thay mình đâu tư. Mình quyết đinh tham gia sản phẩm này.

Mình muốn chia sẻ với mọi người về việc tập tành đầu tư của bản thân. Mình đã tìm hiểu và đầu tư thử kênh dễ dễ này trước. Nếu ai có ý định đầu tư thì tham khảo nhé!

https://ilp3.aia100on.com.vn/?aff=k1hvdtcd&c=47

#AIA #AIAVietnam #HealthierLongerBetterLives #BướcĐếnTươngLai #SốngKhỏehơnLâuhơnHạnhphúchơn