VỢ CHỒNG VÀ CÂU CHUYỆN TỔ ẤM

Ngôi nhà nên là nơi bình yên, chứ không phải lý do khiến bạn cảm thấy khủng hoảng vì áp lực tài chính. Với những cách dưới đây, bạn sẽ biết bản thân cần tìm kiếm điều gì và cách để giảm thiểu áp lực tài chính trong tình hình thị trường nhà đất đang rất “nóng bỏng”.

  •  Chìa khóa là phải đủ ngân sách

Bạn phải chắc chắn rằng bản thân có thể đáp ứng được chi phí liên quan đến ngôi nhà trong khoảng thời gian dài - bao gồm những khoản như phí trả trước, chi phí duy trì và khoản vay trả góp hàng tháng.

  • Vay nợ để mua nhà

Bạn có thể bắt gặp vô vàn kiểu vay trên thị trường - cho dù là khoản vay ngân hàng mà bạn đang cân nhắc, bạn cũng nên tính toán và xác định xem mình cần vay bao nhiêu để đủ ngân sách mua được một ngôi nhà có giá hợp lý.

  •  Hỏi ý kiến bạn bè

Những người bạn có kinh nghiệm mua nhà sẽ là nguồn cung cấp thông tin hữu ích nhất. Bạn hãy đặt câu hỏi về khoản vay họ đã sử dụng, tại sao lại dùng khoản vay đó và hỏi xem liệu họ có hối hận khi chọn dùng khoản vay ấy không. Ví dụ sống động từ thực tế vẫn là chuẩn nhất.

Tham khảo kế hoạch tài chính cho cuộc sống hôn nhân Khoẻ trọn vẹn: https://www.aia.com.vn/vi/san-pham/tiet-kiem-va-dau-tu/bao-hiem-khoe-tron-ven.html

#AIA #AIAVietnam #Khoetronven