XÂY DỰNG TỔ ẤM CÙNG NHAU

Chuyển nhà là một trong những việc gây mệt mỏi nhất trần đời. Tuy nhiên, quá trình chuyển nhà có thể trở nên dễ dàng hơn nếu bạn làm theo những mẹo sau đây:

  • Loại bỏ những món đồ không cần thiết

Bạn có thể vứt bớt những đồ đạc thừa thãi trong quá trình chuyển nhà. Theo lời của một chuyên gia tổ chức, bài trí nhà cửa hàng đầu thế giới - nếu món đồ không khiến bạn cảm nhận được niềm vui, hãy vứt nó đi. Hơn nữa, bạn sẽ không phải tốn thêm công sức vận chuyển khi nhà ít đồ.

  • Ưu tiên đóng gói những món đồ quan trọng

Đóng gói riêng biệt những món đồ thường được sử dụng và những món ít dùng. Làm theo cách này, bạn sẽ tìm được những đồ quan trọng một cách dễ dàng.

  •  Thay khóa cửa

Kể cả khi bạn không để ý tới chủ nhà cũ, tốt hơn hết là nên thay ổ khóa. Để giữ an toàn cho bản thân, hãy hẹn thợ khóa đến thay ổ nhé.

  • Thay đổi địa chỉ

Khi chuyển nhà, đừng quên gửi thông báo tới người cung cấp dịch vụ bảo hiểm, những dịch vụ bạn đã đăng ký, ngân hàng, bạn bè và gia đình, hoặc bất kỳ cơ quan, đối tượng nào thường xuyên liên lạc với bạn.

  •  Chào hỏi hàng xóm

Tạo ấn tượng tốt với những người hàng xóm mới. Việc làm quen sẽ dễ hơn và bớt gượng gạo nếu bạn đến chào hỏi họ ngay sau khi mới chuyển đến. Sự thân thiện sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai đấy!

Tham khảo “bí kíp” cho cuộc sống gia đình Khoẻ trọn vẹn: https://www.aia.com.vn/vi/san-pham/tiet-kiem-va-dau-tu/bao-hiem-khoe-tron-ven.html

#AIA #AIAVietnam #Khoetronven