Góc báo chí

Nest by AIA - Không gian sáng tạo độc đáo của công ty bảo hiểm

12 Tháng 2 2015
Tư vấn viên bảo hiểm Nest by AIA

Sự bất ngờ càng được nhân đôi khi bước vào văn phòng với điểm nhấn là các dàn đèn kiểu chạy xuyên suốt trải dài, tầm nhìn thật rộng lớn với bức tường kiếng trong suốt nhìn ra con đường Hải Triều vô cùng tấp nập và các kệ sách cao ngất với những cuốn sách kinh doanh, sống đẹp được chọn lọc và sắp xếp cẩn thận. Bạn có lẽ sẽ giống tôi, sẽ cho rằng đây không thể là không gian văn phòng của một công ty bảo hiểm bởi nó quá đẹp, quá ấm áp và quá gần gũi.

Có thể nói, nếu là một tín đồ của các con chữ, bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua với ‘nest by AIA’ bởi đây cũng được xem là một thư viện nhỏ với khá nhiều sách từ sách đọc giải trí, tạp chí đến các bộ truyện, tiểu thuyết, ngoại văn…

Nội thất của ‘nest by AIA’ được chọn lựa chủ yếu bằng vật liệu tự nhiên như gỗ, đá,… thú vị hơn hết, ‘nest by AIA’ còn mang cả những mầm cây được sắp đặt một cách rất độc đáo và…khác thường. Bên cạnh đó, không gian cũng được thiết kế thông minh để tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên.

Tọa lạc tại tầng 2 của tòa nhà Bitexco Financial Tower, ‘nest by AIA’ vẫn sở hữu được nét yên tĩnh riêng, từ đó hiển nhiên trở thành sự lựa chọn cho những cá nhân, tổ chức muốn tìm chọn một nơi để tổ chức các cuộc họp hay hội thảo, hơn hết cũng là nơi để thư giãn và tiếp thêm năng lượng làm việc cũng như khơi nguồn cảm hứng cho một ngày làm việc. 

Hãy giữ liên lạc

Cám ơn bạn

Đăng ký và khám phá những cách mới để bảo vệ sức khỏe và sự giàu có của bạn.

warning icon
Địa chỉ email không hợp lệ