AIA Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng

Không đơn thuần là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, AIA Việt Nam đã thực sự chuyển mình từ vai trò người bảo vệ tài chính truyền thống thành đối tác đồng hành cùng Khách hàng.

Tại AIA, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm ưu việt trong suốt hành trình từ lúc Khách hàng bắt đầu tham gia đến khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoặc kết thúc thời hạn hợp đồng. Chỉ riêng trong năm 2022, AIA Việt Nam đã trả hơn 1.500 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho những Khách hàng không may gặp rủi ro trong cuộc sống và hơn 400 tỷ cho các quyền lợi khác của hợp đồng bảo hiểm.

Cam kết của chúng tôi khi giải quyết quyền lợi bảo hiểm là đảm bảo sự chính trực, minh bạchnhanh chóng với tất cả các Khách hàng.

Bên cạnh đó, AIA Việt Nam cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thẩm định bồi thường. Với công nghệ này, việc thẩm định sẽ đảm bảo chính xác, nhanh chóng và Khách hàng có thể nhận tiền trong vòng 10 phút (đối với những trường hợp thỏa điều kiện AI).

Gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến

Bạn chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành một yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến vào bất cứ thời gian nào và bất kể bạn đang ở đâu qua iClaim hoặc AIA+.

Ứng dụng AIA+

Quản lý và cập nhật thông tin hợp đồng
Giải quyết quyền lợi hợp đồng bảo hiểm
Đóng phí bảo hiểm