Song hành y tế

SONG HÀNH Y TẾ

Hợp tác cùng Teladoc Health, AIA mong muốn vượt khỏi giới hạn khuôn mẫu của một công ty bảo hiểm thông thường khi chuyển mình từ "Người chi trả“ thành "Người đồng hành" để cùng bạn vượt qua các khó khăn tinh thần và chuyên môn trên hành trình chiến đấu với Ung thư và Bệnh hiểm nghèo, từ giai đoạn chẩn đoán đến điều trị.

    Giới thiệu

    Đối tác Teladoc Health

    Câu chuyện thực tế

Tại mỗi giai đoạn cuộc sống, bên cạnh chúng ta luôn có một người đồng hành. Là bạn bè lúc đi học, là đồng nghiệp khi đi làm và là gia đình cho mọi việc hằng ngày. Bạn nghĩ sao nếu có một người đồng hành xuyên suốt cả cuộc đời, một đội ngũ các Chuyên gia Y tế giúp bạn mạnh mẽ hơn, yên tâm hơn, làm chủ cuộc sống khi gặp rủi ro sức khỏe? Để AIA Việt Nam cùng Dịch vụ "Song Hành Y Tế" tiếp thêm nội lực, giúp bạn gia tăng chất lượng cuộc sống và "chiến đấu" trước Ung thư và Bệnh hiểm nghèo.

Giới thiệu dịch vụ

image

Cách thức hoạt động

Teladoc Health là công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trực tuyến với hơn 20 năm kinh nghiệm và phục vụ hàng triệu khách hàng Châu Á và trên toàn cầu

error icon
Xin lỗi Quý khách. Hiện tại yêu cầu không thể thực hiện được vì hệ thống đang bị lỗi. Quý khách vui lòng thử lại sau hoặc liên hệ số hotline AIA 028 3812 2777

Liên hệ tư vấn

success.svg

Gửi thông tin thành công

Cám ơn bạn đã liên hệ tư vấn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau 2 ngày làm việc.

Kết quả đã được minh chứng trên toàn thế giới. Người bệnh tiết kiệm được thời gian, tối ưu hóa quá trình điều trị, giảm bớt căng thẳng, hoàn toàn chủ động trong cuộc sống để có thể an tâm điều trị và hồi phục một cách tốt nhất.