Câu chuyện đồng hành

AIA và cam kết NGƯỜI ĐỒNG HÀNH

Không đơn thuần là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, AIA Việt Nam đã thực sự chuyển mình từ vai trò “Nhà Chi Trả sang Người Bạn Đồng Hành”.  Tại AIA, chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm ưu việt trong suốt hành trình từ lúc Khách hàng bắt đầu tham gia đến khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoặc kết thúc thời hạn hợp đồng.

Cảm ơn hơn 1,6 triệu khách hàng đã tin tưởng và chọn AIA Việt Nam là Người Bạn Đồng Hành trong suốt 23 năm qua. Đây là nguồn động lực quý giá để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên hành trình bảo vệ và hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ tình huống, biến cố bất ngờ nào xảy ra trong cuộc sống.

Những câu chuyện đồng hành chân thực được chia sẻ từ nhiều Quý khách hàng dưới đây là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết ấy, để AIA Việt Nam tiếp tục hành trình đầy thú vị truyền cảm hứng cho hàng triệu người Sống khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn

Chia sẻ khách hàng

"Số tiền giải quyết quyền lợi bảo hiểm của AIA cho trường hợp của chồng tôi đã giúp ích cho tôi rất rất nhiều.

Tôi giảm được gánh nặng tài chính giai đoạn đầu  thiếu vắng trụ cột gia đình và có một khoản tiền dành dụm để lo cho tương lai con cái sau này, khi không còn chồng tôi không còn đồng hành". 

- Khách hàng Lê Thị Vy (Tam Kỳ, Quảng Nam) 

Câu chuyện khách hàng

Bài báo

Giới thiệu về AIA+

Là Người Đồng Hành, AIA Việt Nam luôn lắng nghe và không ngừng cải tiếng dịch vụ để mang đến trải nghiệm Yêu cầu Giải quyết quyền lợi Bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng, thuận thiện nhất cho Quý Khách hàng. 

Quản lý Thông tin Hợp đồng đơn giản

Thay đổi thông tin cá nhân, tra cứu thông tin và quyền lợi hợp đồng

Giải quyết quyền lợi Bảo hiểm dễ dàng

Dễ dàng yêu cầu, theo dõi tiến trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Thanh toán trực tuyến an toàn

Thanh toán phí bảo hiểm khi đến kì, kiểm tra lịch sử thanh toán phí

AIA Vitality - Khỏe theo cách của bạn

Khỏe hơn mỗi ngày để nhận quà nhiều quà tặng hấp dẫn