14/12/2023

Hỗ trợ bảo lãnh viện phí nhanh chóng cho gia đình có trẻ bị Sốt cao bất thường

14/12/2023

 Sức khỏe của trẻ nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ, đặc biệt là thời điểm thời tiết thay đổi thất thường, giao mùa, trẻ càng dễ bị viurs, vi khuẩn tấn công. Hiểu được điều này, chị Nguyễn Thị Hoàng Anh đã chủ động mua thêm một gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho con yêu.

Sự cần thiết của bảo hiểm và sự đồng hành trong chăm sóc sức khỏe con trẻ

Trải qua năm 2022, gia đình chị Hoàng Anh (Quảng Nam) đã đối mặt với những thử thách về sức khỏe của con cái. Khi con của chị Hoàng Anh phải đối mặt với ba lần nhập viện do cơn sốt bất thường, mọi thứ trở nên bất ổn. Sự lo lắng và áp lực tài chính khiến gia đình chị gặp không ít khó khăn và đó chính là lúc Bảo Hiểm AIA bước vào.

Mỗi lần con nằm viện, AIA là người bạn luôn đồng hành cùng chị. Sau 3 đợt nằm viện, AIA đã kịp thời hỗ trợ chi phí và bảo lãnh viện phí với số tiền lên đến 15.2 triệu đồng. Khoản tiền này không phải quá lớn nhưng đã giúp gia đình chị Hoàng Anh tập trung hoàn toàn vào việc chăm sóc con trẻ. Từ việc đảm bảo chi phí y tế trong suốt thời gian con gái nằm viện, cho đến việc giúp đỡ về viện phí và thủ tục liên quan, AIA đã thực sự góp phần giảm bớt gánh nặng tinh thần và tài chính cho gia đình chị Hoàng Anh. Đồng thời, với dịch vụ tiện ích iClaims, việc chi trả tiền bảo hiểm từ AIA thuận tiện nhanh chóng.

Cam kết NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH từ AIA 

Cùng với hàng ngàn câu chuyện khác, đây chỉ là một trong số những ví dụ minh chứng cho tinh thần đồng hành của AIA Việt Nam suốt những năm qua. Không chỉ là một công ty bảo hiểm, AIA còn trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng trong những thời kỳ khó khăn. Nhờ vào sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng của AIA, nhiều gia đình đã vượt qua những khó khăn, thách thức đang đối diện.

Không chỉ giải quyết thủ tục, chi trả đúng, đủ, chính xác, nhanh chóng cho thân nhân của khách hàng không may gặp rủi ro, AIA Việt Nam còn chi trả kịp thời cho rất nhiều khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật. Hỗ trợ chi phí những ngày nằm viện cũng được AIA giải quyết kịp thời đã giúp khách hàng vơi đi nhiều toan lo về tài chính, nhất là những gia đình rơi vào cảnh túng thiếu, chật vật…

Tại Quảng Nam, mới nhất, trong tháng 5/2023, AIA Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 3,5 tỷ đồng cho 15 trường hợp khách hàng tại Quảng Nam, trong đó có 5 khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo và 7 gia đình khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm tử vong. Việc chi trả quyền lợi kịp thời và nhanh chóng này như lời cam kết của AIA trong việc luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ tình huống, biến cố nào xảy ra trong cuộc sống. 

Nguồn: 
AIA Việt Nam thực hiện với sự hỗ trợ từ Văn phòng đại lý Quảng Nam cung cấp.