26/02/2024

Hỗ trợ chi trả 465 triệu đồng cho khách hàng không may bị đột quỵ

26/02/2024

Không may bị đột quỵ, mất đi khả năng lao động, anh Linh, từ trụ cột gia đình giờ đây phải ngồi một chỗ, ăn uống, sinh hoạt phải có người hỗ trợ. Số tiền 465 triệu đồng chi trả của Bảo hiểm AIA đã giúp anh và gia đình phần nào vững tin hơn trong cuộc sống khi không phải nghĩ ngợi quá nhiều đến chi phí chữa bệnh và phục hồi.

Người xưa đã nói: “Tích cốc phòng cơ, tích y phòng hàn”, nguy cơ và rủi ro thời nào cũng có. Xã hội càng phát triển, càng có nhiều kiểu rủi ro xuất hiện, đồng thời phương pháp khắc phục và giảm thiểu rủi ro càng đa dạng và hiệu quả. Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một trong những phương pháp bảo vệ an toàn tài chính chủ động và tích cực.

Dù không giúp khách hàng tránh được rủi ro, nhưng khi không may gặp biến cố, nếu có sự hỗ trợ từ bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ phần nào nhanh chóng ổn định cuộc sống, có thêm nguồn chi phí chữa bệnh hoặc thực hiện tiếp những ước mơ còn dang dở.

Mặc dù điều kiện kinh tế còn khó khăn nhưng anh Nguyễn Quang Linh (ở phường Cộng Hòa, Chí Linh) cũng đã chủ động mua bảo hiểm của AIA với mong muốn có một khoản tích lũy và để dành cho các con. Thế nhưng không may mắn, anh Linh bị đột quỵ. Chạy chữa nhiều nơi, bệnh tình của anh Linh đã thuyên giảm ít nhiều, song vẫn phải ngồi xe lăn, mọi sinh hoạt phụ thuộc vào người thân trong gia đình.

Từ trụ cột gia đình giờ đây phải ngồi một chỗ, ăn uống, sinh hoạt phải có người hỗ trợ khiến anh Linh buồn bực. Số tiền 465 triệu đồng chi trả của Bảo hiểm AIA đã giúp anh và gia đình phần nào vững tin hơn trong cuộc sống khi không phải nghĩ ngợi quá nhiều đến chi phí chữa bệnh và phục hồi.

AIA - Người Đồng Hành cùng khách hàng trong cuộc sống 

Tại Hải Dương, AIA đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng chục nghìn khách hàng với tổng số tiền hơn 280 tỷ đồng, trong đó có gần 100 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe.

Từ đầu năm đến tháng 6.2023, AIA đã chi trả hơn 20 tỷ đồng cho hàng chục khách hàng tại Hải Dương. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ của AIA Việt Nam, mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò đồng hành cùng khách hàng vượt qua biến cố rủi ro bởi bệnh hiểm nghèo, tai nạn trong cuộc sống, thậm chí là tai nạn thương tật vĩnh viễn có cơ hội nhanh chóng phục hồi và hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở.

Song song với việc quan tâm chăm lo đến quyền lợi của khách hàng, những năm qua, AIA Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương như tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm cho học sinh nghèo, hỗ trợ người bị mắc Covid-19… Những hoạt động đó càng khẳng định mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, chung tay giảm bớt khó khăn, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: Báo Hải Dương 

https://baohaiduong.vn/video-aia-viet-nam-dong-hanh-cung-khach-hang-vuot-qua-bien-co-347759.html