11/04/2024

Chi trả gần 500 triệu quyền lợi tử vong do suy thận cho người thân KH tại Thanh Hóa

11/04/2024

Chi trả quyền lợi bảo hiểm là thực hiện cam kết với khách hàng đã đặt niềm tin vào AIA Việt Nam. Mặc dù số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm không thể bù đắp được nỗi đau mất đi người thân, nhưng việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau và giúp gia đình các khách hàng sớm ổn định cuộc sống. 

Luôn có những biến cố trong cuộc sống mà chúng ta khó lòng đoán trước được. Tai nạn, bệnh tật... không trừ bất cứ ai. Và lựa chọn giải pháp để bảo vệ sự bình an cho bản thân và gia đình nếu chẳng may có vấn đề về sức khỏe và tính mạng, như cách khách hàng Trần Xuân Nghĩa, Thanh Hóa đã làm, giúp người thân vững tin bước tiếp, dù anh không còn đồng hành ở bên.

Vừa qua, AIA Việt Nam đã chi trả số tiền gần 500 triệu đồng cho người thân khách hàng Trần Xuân Nghĩa tại tổ dân phố Tiền Phong, phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn - Quyền lợi bảo hiểm tử vong do suy thận. 

Sau khi nhận được số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm từ AIA Việt Nam, chị Bùi Thị Huệ (Vợ của khách hàng Nguyễn Văn Nghĩa) xúc động cho biết: “Gia đình tôi cảm ơn Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa đã tạo điều kiện giúp đỡ nhanh chóng hoàn thiện thủ tục hồ sơ để kịp thời nhận quyền lợi bảo hiểm cho gia đình trong lúc khó khăn, giúp gia đình tôi sớm ổn định cuộc sống”.

AIA - Người Đồng Hành cùng khách hàng trong cuộc sống 

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA, Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường với lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển. Với 23 năm có mặt tại Việt Nam, AIA luôn nỗ lực với mục tiêu bảo vệ an toàn tài chính cho người Việt. Doanh nghiệp đã tiên phong áp dụng trí tuệ nhân tạo AI trong thẩm định, bồi thường.

Với công nghệ này, việc thẩm định bảo đảm chính xác, nhanh chóng và khách hàng có thể nhận tiền trong vòng 10 phút (đối với những trường hợp thỏa điều kiện AI). Tính đến nay AIA Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng trăm nghìn trường hợp khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 13.000 tỷ đồng.

Tính đến hết tháng 4 – 2023, tại Thanh Hóa, AIA Việt Nam đã bảo vệ cho hơn 62 nghìn khách hàng, thanh toán số tiền hơn 304 tỷ đồng cho hơn 57 nghìn trường hợp trong đó có 149 tỷ đồng chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho hơn 52 nghìn khách hàng.

Nguồn: Báo Thanh Hóa

https://baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/aia-chi-tra-gan-1-2-ty-dong-quyen-loi-bao-hiem-cho-khach-hang-tai-thanh-hoa/188206.htm