07/08/2023

Bình yên là khi... bão giông ập đến bất ngờ, có Người Đồng Hành

07/08/2023

Cách đây chưa đầy 1 năm, những tháng ngày bình yên của anh Đặng Cường (Quảng Nam) cùng vợ con bỗng chốc đảo lộn khi một tai nạn đột ngột ập đến, anh bị tai biến...

Cơn tai biến bất ngờ

Đôi khi số phận không ngừng thử thách ý chí kiên cường của con người, đang bình yên nhất định phải có bão giông, trước khi thấy được ngày mai tươi sáng. Đó là câu chuyện của anh Đặng Cường (54 tuổi, Quảng Nam), người đàn ông kiên cường, người chồng, người cha yêu thương và đồng thời cũng là trụ cột của gia đình.

Cách đây chưa đầy 1 năm, những tháng ngày bình yên của anh cùng vợ con bỗng chốc đảo lộn khi một tai nạn đột ngột ập đến, anh bị tai biến.

Cơn ác mộng ập đến đã buộc anh phải nằm viện để điều trị và tước đi khả năng lao động. Gia đình anh Đặng Cường có hai con, một con đã đi làm và một con vẫn còn là học sinh tiểu học. Trước tình hình khó khăn của gia đình, nhìn vợ con, đôi vai của người chồng và người cha trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tình yêu thương và sự ủng hộ từ vợ con là nguồn động viên vững chắc giúp anh và vợ cố gắng đối mặt với mọi thử thách và khó khăn. 

Người Đồng Hành luôn cạnh bên 
Vào lúc này, sự xuất hiện của bảo hiểm AIA Việt Nam đã kịp thời trở thành một NGƯỜI ĐỒNG HÀNH vô cùng ấm áp, san sẻ khó khăn cùng gia đình anh Cường. Nhờ cách đây 2 năm, anh Cường lựa chọn và đặt niềm tin vào AIA Việt Nam để hôm nay, anh và gia đình nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ từ bảo hiểm. Anh đã nhận được một khoản tiền, giúp gia đình bớt đi một phần lo âu về khả năng tài chính. Khoản tiền 71 triệu đồng từ chi trả bảo hiểm đã trở thành một đòn bẩy quan trọng cho gia đình có thêm điều kiện chăm sóc, giúp anh Cường hồi phục nhanh hơn kì vọng.

Tại vùng đất Quảng Nam, anh Cường không phải là trường hợp đầu tiên được AIA Việt Nam đồng hành và hỗ trợ. Thực tế, trong suốt năm qua, AIA đã hỗ trợ lên đến tới tổng 57 tỉ cho nhiều trường hợp khó khăn khác nhau tại Quảng Nam, giúp đỡ nhiều gia đình thoát khỏi những hoàn cảnh khốn khó khi biến cố ập đến. Bởi lẽ, AIA hiểu và luôn nỗ lực chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng nhanh chóng với quy trình đơn giản để khách hàng sớm ổn định được cuộc sống và hướng đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Vì vậy, sự hỗ trợ từ AIA không chỉ là một khoản tiền hỗ trợ, mà còn là sự quan tâm, sẻ chia và yêu thương vô điều kiện từ AIA đến mỗi gia đình trên hành trình vượt qua khó khăn.

Bằng tấm lòng và mục tiêu bảo vệ sự phồn vinh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam không ngừng đồng hành và mang đến những giá trị thực sự, không chỉ dừng lại ở việc cung cấp lợi ích tài chính, mà còn đến từ việc chia sẻ, đồng cảm và chăm sóc những khó khăn trong cuộc sống.

Nguồn: 
Theo Đài Phát Thanh Truyền Hình Quảng Nam.