14/03/2024

Chi trả ngay 970 triệu cho khách hàng bị tai nạn, đồng hành cùng gia đình vượt qua khó khăn

14/03/2024

Số tiền 970 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm AIA chi trả nhanh chóng đã giúp anh Đỗ Hoàng Phi và  gia đình rất nhiều trong quá trình chữa trị và phục hồi chức năng khi anh không may bị tai nạn. 

Có thể thấy, dù quyền lợi bảo hiểm không ngăn được rủi ro, song đã giúp nhiều gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống. Với những gia đình có điều kiện, sẽ tập trung vào việc chăm sóc chữa trị bệnh tật, còn với những người hoàn cảnh khó khăn hơn thì họ cũng bớt lo phần nào về việc duy trì cuộc sống thường ngày. 

Anh Đỗ Hoàng Phi và gia đình là một trong những trường hộ nhận hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời quyền lợi bảo hiểm từ AIA Việt Nam - văn phòng Hải Dương. 

Bà Đường Thị Minh là mẹ của anh Đỗ Hoàng Phi (ở phường Cộng Hòa, Chí Linh) chia sẻ: “Sau khi con tôi bị tai nạn, AIA đã cử cán bộ xuống hỏi thăm chu đáo, đồng thời hỗ trợ gia đình chúng tôi hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để nhận quyền lợi bảo hiểm. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, không gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào. Số tiền 970 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm giúp gia đình rất nhiều trong quá trình chữa trị và phục hồi chức năng cho cháu”.

Để thuận lợi cho khách hàng và không xảy ra những vướng mắc, phát sinh trong việc chi trả, khách hàng khi tham gia bảo hiểm AIA sẽ được tư vấn viên tư vấn kỹ lưỡng về các sản phẩm bảo hiểm, điều kiện tham gia các sản phẩm và điều kiện để được chi trả; mức phí đóng và lựa chọn cách đóng phí phù hợp với điều kiện tài chính của từng người. Khi khách hàng không may xảy ra rủi ro, AIA sẽ phối hợp và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục để nhận quyền lợi bảo hiểm trong thời gian ngắn nhất.

AIA - Người Đồng Hành cùng khách hàng trong cuộc sống 

Tại Hải Dương, AIA đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng chục nghìn khách hàng với tổng số tiền hơn 280 tỷ đồng, trong đó có gần 100 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe.

Từ đầu năm đến tháng 6.2023, AIA đã chi trả hơn 20 tỷ đồng cho hàng chục khách hàng tại Hải Dương. Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ của AIA Việt Nam, mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò đồng hành cùng khách hàng vượt qua biến cố rủi ro bởi bệnh hiểm nghèo, tai nạn trong cuộc sống, thậm chí là tai nạn thương tật vĩnh viễn có cơ hội nhanh chóng phục hồi và hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở.

Song song với việc quan tâm chăm lo đến quyền lợi của khách hàng, những năm qua, AIA Việt Nam còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương như tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm cho học sinh nghèo, hỗ trợ người bị mắc Covid-19… Những hoạt động đó càng khẳng định mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, chung tay giảm bớt khó khăn, hướng đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nguồn: Báo Hải Dương 

https://baohaiduong.vn/video-aia-viet-nam-dong-hanh-cung-khach-hang-vuot-qua-bien-co-347759.html