16/11/2023

AIA hỗ trợ ngay gần 100 triệu đồng cho thợ mộc bị bệnh hở van tim ở Quảng Nam

16/11/2023

Cách đây khoảng 1 năm, cuộc sống gia đình anh Nguyễn Hoàng (Quảng Bình) bất ngờ bị đảo lộn khi anh Hoàng phát hiện mình bị hở van tim và cần phẫu thuật. Suy cho cùng, lúc này, không chỉ đơn giản là bệnh tật mà gia đình anh còn phải lo chu toàn gánh nặng tài chính - chi phí phẫu thuật cho anh.

Vượt qua bệnh tật và khó khăn tài chính nhờ 5 năm tin tưởng AIA

Cuộc sống là một chuỗi các sự kiện nối tiếp trải dài mà ta không thể biết trước. Đôi khi, chúng ta phải đối mặt với những thử thách, nhưng cũng có những lúc hy vọng và niềm tin giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn. Câu chuyện về anh Hoàng là một minh chứng sống cho tình yêu thương và sự đồng hành cùng đi qua "những ngày bão".

Anh Hoàng làm nghề mộc tại Quảng Nam. Một ngày làm việc trôi qua cũng như bao ngày khác, cơn đau tim bất ngờ ập đến. Anh được đưa tới bệnh viện thăm khám, nhận thông báo bị hở van tim và cần được phẫu thuật. Vào lúc này, cuộc sống của anh và gia đình dường như chỉ là những tia hy vọng mong manh. Vì lúc này, không chỉ đơn giản là bệnh tật mà gia đình anh còn phải lo chu toàn gánh nặng tài chính, chi phí phẫu thuật cho anh - trụ cột chính của gia đình.

Trong cái rủi có cái may, là người chu toàn, anh Hoàng luôn tự nhủ mình cần bảo vệ và đảm bảo cuộc sống của các thành viên trong gia đình cho dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Đó là lí do 5 năm trước anh đã tin tưởng chọn lựa AIA Việt Nam. Nhờ đó, có sự hỗ trợ kịp thời từ bảo hiểm nhân thọ AIA, anh đã nhận được một khoản tiền quyền lợi bảo hiểm lên đến 72 triệu đồng. Khoản tiền này đã giúp anh Hoàng bớt khó khăn trong việc chi trả các chi phí điều trị bệnh cũng như giúp gia đình anh an tâm về tài chính trong những thời gian khó khăn.

Không lâu sau quá trình điều trị, anh Hoàng đã được phẫu thuật thành công và anh đã bước vào cuộc sống mới với nhiều hy vọng, được tiếp tục làm công việc của mình với đam mê và sự nhiệt huyết như trước. Những khoảnh khắc này thực sự là minh chứng cho sứ mệnh yêu thương và đồng hành từ AIA, mang đến niềm tin và sự an yên cho người dân Việt Nam.

Cam kết NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH từ AIA 

Không chỉ giải quyết thủ tục, chi trả đúng, đủ, chính xác, nhanh chóng cho thân nhân của khách hàng không may gặp rủi ro, AIA Việt Nam còn chi trả kịp thời cho rất nhiều khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật. Hỗ trợ chi phí những ngày nằm viện cũng được AIA giải quyết kịp thời đã giúp khách hàng vơi đi nhiều toan lo về tài chính, nhất là những gia đình rơi vào cảnh túng thiếu, chật vật…

Mới nhất, trong tháng 5/2023, AIA Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 3,5 tỷ đồng cho 15 trường hợp khách hàng tại Quảng Nam, trong đó có 5 khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo và 7 gia đình khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm tử vong. Việc chi trả quyền lợi kịp thời và nhanh chóng này như lời cam kết của AIA trong việc luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ tình huống, biến cố nào xảy ra trong cuộc sống. 

Nguồn: 
Theo báo Quảng Nam (https://baoquangnam.vn/emagazine/emagazine-bao-hiem-nhan-tho-aia-su-lua-chon-yeu-thuong-143059.html)