18/01/2024

Phục hồi nhanh chóng sau 5 lần nằm viện do đau xương khớp nhờ AIA hỗ trợ viện phí nhanh chóng

18/01/2024

 Cuộc sống luôn tiềm ẩn những bất ngờ không thể đoán trước. Trong những thời điểm khó khăn, chúng ta cần một chỗ dựa đáng tin cậy và sự an tâm. Đó là câu chuyện của Võ Công Nam từ Điện Phương, Điện Bàn, Quảng Nam và người bạn đồng hành - AIA Việt Nam.

Điểm tựa nào đã giúp anh Nam vượt qua cơn đau xương khớp sau 5 lần nằm viện?

Anh Nam trải qua những ngày khó khăn thật sự với cuộc đời mình khi được chuẩn đoán mắc bệnh đau xương khớp. Những cơn đau đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của anh, khiến mọi hoạt động trở nên khó khăn và mệt mỏi. Đồng thời, anh còn phải thăm khám và nằm viện đều đặn, gây thêm áp lực tài chính đối với gia đình anh.

Tuy nhiên, trong lúc những khó khăn và thử thách chồng chất như vậy, AIA đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Sự quan tâm tận tâm và hỗ trợ tài chính từ AIA đã giúp anh Nam vượt qua những ngày khó khăn. Sau năm lần nằm viện, AIA đã kịp thời hỗ trợ chi phí và đảm bảo viện phí lên đến 30,5 triệu đồng.

Con số này dù không lớn, nhưng nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng - sự đồng hành và quan tâm từ AIA không chỉ dừng lại ở việc giải quyết các thủ tục, mà còn là điểm tựa trong mỗi bước đi của anh Nam trên con đường phục hồi sức khỏe.

Cam kết NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH từ AIA 

Trường hợp của anh Nam là minh chứng rõ ràng cho tinh thần đồng hành và lòng ấm áp từ AIA. AIA không chỉ đơn thuần là công ty bảo hiểm, mà còn là người bạn đồng hành sẵn sàng đứng bên cạnh và chia sẻ mọi khó khăn, điểm tựa mang lại niềm tin và hy vọng cho những người đang đối mặt với thách thức của cuộc sống.

Không chỉ giải quyết thủ tục, chi trả đúng, đủ, chính xác, nhanh chóng cho thân nhân của khách hàng không may gặp rủi ro, AIA Việt Nam còn chi trả kịp thời cho rất nhiều khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật. Hỗ trợ chi phí những ngày nằm viện cũng được AIA giải quyết kịp thời đã giúp khách hàng vơi đi nhiều toan lo về tài chính, nhất là những gia đình rơi vào cảnh túng thiếu, chật vật…

Tại Quảng Nam, mới nhất, trong tháng 5/2023, AIA Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền hơn 3,5 tỷ đồng cho 15 trường hợp khách hàng tại Quảng Nam, trong đó có 5 khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo và 7 gia đình khách hàng nhận quyền lợi bảo hiểm tử vong. Việc chi trả quyền lợi kịp thời và nhanh chóng này như lời cam kết của AIA trong việc luôn đồng hành, hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ tình huống, biến cố nào xảy ra trong cuộc sống. 

Nguồn: 
AIA Việt Nam thực hiện với sự hỗ trợ từ Văn phòng đại lý Quảng Nam cung cấp.