26/10/2023

Bất ngờ bị bệnh hiểm nghèo, vững chắc tựa vào AIA, chi trả ngay 500 triệu

26/10/2023

Tham gia bảo hiểm như một khoản tích lũy lâu dài cho những biến cố bất ngờ, gia đình anh Nguyễn Quang Hải đã nhận quyền lợi chi trả hơn 500 triệu đồng từ AIA Việt Nam, ngay sau khi vợ anh phát hiện bệnh hiểm nghèo, cùng nhiều quyền lợi y tế Miễn Phí khác.. Với anh Hải, thời điểm khó khăn này, AIA là nơi vững chắc tựa vào, để thêm thời gian chu toàn lo cho gia đình. 

Tham gia bảo hiểm để tích lũy và đề phòng rủi ro 

Vợ chồng anh Nguyễn Quang Hải ở phường Kim Chân, thành phố Bắc Ninh làm nghề kinh doanh vật liệu xây dựng bến bãi. Với suy nghĩ tham gia bảo hiểm nhân thọ như một khoản tích lũy, lại bảo vệ gia đình khi gặp rủi ro, năm 2020, anh Hải được tư vấn tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam cho 2 vợ chồng là lao động chính.

Một năm sau, không may vợ anh mắc bệnh hiểm nghèo, không những được nhận quyền lợi chi trả hơn 500 triệu đồng từ AIA Việt Nam, ngay sau khi phát hiện bệnh, với dịch vụ Song Hành Y Tế - Dịch vụ tư vấn và Quản trị Bệnh án Cá nhân do AIA Việt Nam cung cấp, vợ anh còn được kết nối với các bác sĩ giỏi nước ngoài tư vấn phác đồ điều trị và dùng thuốc tốt chữa bệnh.

Có AIA là chỗ dựa vững chắc, thêm vững tin vào tương lai 

Anh Hải cho rằng việc tham gia bảo hiểm, được tư vấn chính xác và được chi trả đúng quy định từ Công ty AIA đã tạo thêm niềm tin cho khách hàng. AIA hỗ trợ kịp thời, anh có thêm chỗ dựa tài chính, vợ anh thêm niềm tin chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, gia đình bớt đi những lo toan. 

Tại Bắc Ninh, qua 20 năm hoạt động, AIA hiện đang bảo vệ hơn 50 nghìn khách hàng và luôn hướng đến các hoạt động vì lợi ích của cộng đồng cũng như nỗ lực cung cấp dịch vụ tốt nhất và mong muốn được đồng hành với khách hàng của mình trong việc hoạch định kế hoạch về tài chính để đảm bảo tương lai vững chắc và lâu dài. Đến nay, AIA đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hàng nghìn trường hợp tham gia bảo hiểm với tổng số tiền chi trả hơn 310 tỷ đồng, trong đó có hơn 115 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, AIA Việt Nam cũng luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, nhất là đối tượng trẻ em nghèo, phụ nữ yếu thế và các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng.

Bà Vũ Thị Loan, Giám đốc Văn phòng Tổng Đại lý AIA Bắc Ninh khẳng định: “Nhà chi trả” truyền thống của bảo hiểm nhân thọ thành “Người bạn đồng hành” trong cuộc đời khách hàng, nhất là lúc họ gặp những rủi ro, bất trắc. Bên cạnh việc cam kết những quyền lợi theo nghĩa vụ hợp đồng, AIA còn phối hợp với các tổ chức xã hội thực hiện nhiều chương trình như: Hành trình cuộc sống trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Ngày hội trẻ thơ hưởng ứng ngày tựu trường; Ngày hội Chân sút nhí; Mẹ đỡ đầu đồng hành cùng phụ nữ và trẻ em; Câu lạc bộ Vitality hướng đến tinh thần sống khỏe...Tất cả chúng tôi đã làm, đang làm và tiếp tục làm để giúp khách hàng và cộng đồng có một cuộc sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn…

Bảo vệ quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng không chỉ là trách nhiệm và nghĩa vụ của AIA mà ẩn sâu còn mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò của người đồng hành, tiếp thêm động lực để khách hàng vững tin vui sống, để kế hoạch tương lai không dang dở.

Nguồn: 
Theo báo Bắc Ninh (
http://baobacninh.com.vn/web/bbn/chi-tiet-xa-hoi/-/details/20182/noi-nguoi-tham-gia-bao-hiem-at-niem-tin)