1. Lợi ích của ăn chay là gì?
Ăn chay giúp bạn tiêu thụ nhiều rau củ và protein thực vật từ đó hấp thụ ít calo và chất béo hơn. Ngoài ra việc ăn chay còn giúp bạn cải thiện tốt tình trạng sức khoẻ tim, ngăn ngừa các bệnh ung thư hay bệnh tiểu đường type 2,...
Bác sĩ Hiromi Shinya đã nói rằng việc ăn nhiều thức ăn có nguồn gốc từ thực vật giúp bạn dạ dày làm việc hiệu quả hơn và hấp thu nhiều dưỡng chất hơn. Điều này tương đồng với việc khi ăn chay cơ thể có thể hấp thu tốt các dưỡng chất hơn, từ đó tăng cường sức đề kháng và phòng chống bệnh tật hiệu quả. ( Tìm đọc thêm “ Enzyme - Phương thức sống lành mạnh” để rõ hơn)