01/04/2023

Chương trình “Vững Tin Đồng Hành - Bùng Sức Sống 10+ cùng Vitality” dành cho Khách hàng thông qua kênh Exchange

01/04/2023

Kính gửi Quý khách hàng

AIA Việt Nam trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến sự ủng hộ của Quý Khách hàng, đã lựa chọn AIA Việt Nam là người đồng hành trong hành trình của mình, thông qua chương trình khuyến mại VỮNG TIN ĐỒNG HÀNH – BÙNG SỨC SỐNG 10+ CÙNG VITALITY” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua kênh exchange, với nội dung chi tiết như sau:

I. THỜI GIAN KHUYẾN MẠI

Thời gian khuyến mại từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023, trong đó thời gian thời gian khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm (“HSYCBH”) từ ngày 01/04/2023 đến ngày 30/04/2023 và chấp thuận phát hành hợp đồng bảo hiểm phải nằm trong khoảng thời gian từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023.

II. ĐỊA BÀN KHUYẾN MÃI

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: được chia thành 2 nhóm địa bàn

a) Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

b) Tỉnh Khánh Hòa, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Quảng Ninh, Tỉnh Thanh Hóa, Tỉnh Đồng Nai, Thành phố Hải Phòng  và Thành phố Đà Nẵng.

III. ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Khách hàng là Bên mua sản phẩm chính của hợp đồng bảo hiểm (“HĐBH”) đang còn hiệu lực với AIA Việt Nam và HĐBH này đang được theo dõi và chăm sóc bởi đại lý đang làm việc tại hệ thống văn phòng được liệt kê ở Mục 2 và đáp ứng các điều kiện sau:

a)     Khách hàng là Bên mua bảo hiểm của HĐBH mới, đáp ứng các điều kiện theo quy định tại Mục 5, được phát hành trong thời gian khuyến mại của Chương trình; đồng thời thỏa mãn một trong các điều kiện được liệt kê bên dưới đây:

                    i.     Là khách hàng hiện hữu của AIA Việt Nam, đã có HĐBĐ còn hiệu lực được phát hành trước ngày 01/04/2023 và là Bên mua của HĐBH mới, được phát hành trong thời gian khuyến mại của Chương trình; hoặc

                   ii.     Sản phẩm bảo hiểm được mua thông qua hệ thống Văn Phòng exchange của AIA Việt Nam; và

b)     Khoản NFYP của HĐBH mới, phải đáp ứng một trong các điều kiện liệt kê bên dưới:

                    i.     Trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm “Bùng Sức Sống 10+ Cùng Vitality” thì NFYP tính trên mỗi HĐBH cho sản phẩm này của Bên mua bảo hiểm trong thời gian khuyến mại quy định tại điểm a Mục 10 và địa bàn khuyến mại được quy định tại mục 2.a phải đạt từ 18.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười tám triệu đồng chẵn) trở lên; hoặc

                   ii.     Trong trường hợp khách hàng mua sản phẩm “Bùng Sức Sống 10+ Cùng Vitality” thì NFYP tính trên mỗi HĐBH cho sản phẩm này của Bên mua bảo hiểm trong thời gian khuyến mại quy định tại điểm a Mục 10 và địa bàn khuyến mại được quy định tại mục 2.b phải đạt từ 17.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười bảy triệu đồng chẵn) trở lên;

c)     Ngày AIA Việt Nam chấp thuận bảo hiểm phải nằm trong thời gian khuyến mại; và

d)     Khách hàng phải là Bên mua bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm.

IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

Khách hàng thuộc đối tượng nêu tại mục III.b.i và III.b.ii thì cơ cấu giải thưởng như sau:

-   Trường hợp NFYP của sản phẩm bảo hiểm “Bùng Sức Sống 10+ Cùng Vitality” trên mỗi HĐBH đạt từ 18.000.000 đồng (mười tám triệu đồng) trở lên và  Khách hàng thuộc địa bàn khuyến mãi được quy định tại mục 2.a, khách hàng nhận 01 (một) Phiếu quà tặng điện tử (“E-Voucher”) UrBox trị giá 200.000 VNĐ (hai trăm nghìn đồng chẵn); hoặc

-  Trường hợp NFYP của sản phẩm bảo hiểm “Bùng Sức Sống 10+ Cùng Vitality” trên mỗi HĐBH đạt từ 17.000.000 (mười bảy triệu đồng) trở lên và Khách hàng thuộc địa bàn khuyến mãi được quy định tại mục 2.b, khách hàng nhận 01 (một) Phiếu quà tặng điện tử (“E-Voucher”) UrBox trị giá 200.000 đồng (hai trăm nghìn đồng chẵn).

 ***Lưu ý: 

-  Mỗi khách hàng có thể nhận nhiều quà tặng trong chương trình khuyến mại này.

Phí bảo hiểm mới năm đầu (NFYP) của các hợp đồng mới nộp và duyệt trong thời gian thi đua của sản phẩm Bùng Sức Sống 10+ Cùng Vitality” (không bao gồm phí tích lũy), KHÔNG được tính cộng dồn

-  Khách hàng đạt thưởng Chương trình khuyến mại này sẽ KHÔNG tham gia các chương trình khuyến mại khác cùng thời điểm (nếu có).

V. DANH SÁCH SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI

Tất cả các sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bảo hiểm bổ sung đi kèm (không bao gồm phí tích lũy) của AIA Việt Nam được phân phối qua hệ thống văn phòng exchange của AIA Việt Nam.

Văn phòng
Địa chỉ
Exchange Đà Nẵng
Tầng 8, Tòa nhà Hilton, số 50 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Exchange Đà Nẵng 2
Tầng 21, Tòa nhà Crystal (G8), số 65 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Exchange Nha Trang
Tầng 8, Tòa Nhà KHPC - Số 12 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Exchange Biên Hòa
Số 33 CMT8, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Exchange Hải Phòng
Tầng 7, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
Exchange Vinh
Tầng 1 & 2, Tòa nhà Tecco Tower C - Khu C1, Đường Quang Trung, P. Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
Exchange Vinh 2
Tầng 1 Toà nhà Golden City, Số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
Exchange Thanh Hóa
Tầng 4, Tòa nhà Thanh Hóa Plaza, 27-29 đại lộ Lê Lợi, đường Lý Thường Kiệt, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
Exchange Hạ Long
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 70 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
Exchange Hà Nội và
Exchange Hà Nội 3
Tầng 12-A, Trung tâm Lotte Hà Nội - Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Exchange Hồ Chí Minh 2 và Exchange Hồ Chí Minh
Lầu 15 Tòa Nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
VI. CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1.  Hợp đồng chuyển phí từ các hợp đồng hủy trong thời gian cân nhắc sẽ không được tính vào chương trình này.

2. Thời điểm xét NFYP để tính thưởng là tại thời điểm kết thúc thời gian khuyến mại vào ngày 30/04/2023. Trường hợp khách hàng điều chỉnh tăng hoặc giảm NFYP sau khi kết thúc thời gian khuyến mại thì:

               i.           Khoản phí bảo hiểm tăng thêm sẽ không được cộng vào để tính thưởng;

             ii.           Khoản phí bảo hiểm giảm sẽ được trừ ra trước khi tính thưởng.

3.  Trường hợp khách hàng mua nhiều HĐBH trong thời gian khuyến mại và các HĐBH đó thỏa điều kiện của Chương trình thì tổng NFYP các hợp đồng này sẽ được cộng lại để xét thưởng như quy định tại điểm 2 mục này. Mỗi khách hàng chỉ nhận một (01) quà tặng trong thời gian khuyến mại.

4.  Kết quả của Chương trình khuyến mại sẽ được AIA Việt Nam công bố trên website www.aia.com.vn theo thời gian như sau:

-   Ngày 06/06/2023 công bố kết quả và trao thưởng bắt đầu từ ngày 13/06/2023.

5.  Quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng là Bên mua bảo hiểm theo thời hạn quy định, luôn với điều kiện là (các) HĐBH của khách hàng vẫn còn hiệu lực tại thời điểm gửi quà.

6.  AIA Việt Nam sẽ gửi quà tặng cho khách hàng là Bên mua bảo hiểm theo thông tin liên hệ mà khách hàng đã cung cấp và được ghi nhận trên hệ thống AIA Việt Nam tại thời điểm tính thưởng. AIA Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể chuyển quà do thông tin cung cấp bị sai. Trong trường hợp AIA Việt Nam không thể liên hệ khách hàng nhận giải trong vòng ba (03) tháng kể từ ngày thông báo kết quả, AIA Việt Nam sẽ hủy kết quả tặng quà đối với khách hàng này.

7.   AIA Việt Nam có quyền thu hồi và/hoặc không tặng quà cho khách hàng nếu (i) có bất kỳ thay đổi nào đối với (các) HĐBH dẫn đến việc khách hàng không đảm bảo điều kiện theo Chương trình, hoặc (ii) tại thời điểm tặng quà, (các) HĐBH không còn hiệu lực.

8.  Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

9.  Quy định liên quan đến việc sử dụng Phiếu quà tặng điện tử (E-Voucher) Got it:  được cung cấp bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE. Việc sử dụng dịch vụ sẽ tuân theo các điều khoản và điều kiện của CÔNG TY CỔ PHẦN DAYONE.

10.  Nếu vì lý do bất khả kháng (theo quy định của pháp luật) nằm ngoài tầm kiểm soát của AIA Việt Nam mà Chương trình khuyến mại không được diễn ra như kế hoạch, AIA Việt Nam có thể (trong phạm vi được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ Chương trình sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật hiện tại về các trường hợp bất khả kháng.

Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ: 028 3812 2777