XUÂN QUÝ MÃO - BÃO THÀNH CÔNG CÙNG EXCHANGE

01/01/2023
Kính gửi Quý Khách hàng,
AIA Việt Nam trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến sự ủng hộ của Quý Khách hàng, đã lựa chọn AIA Việt Nam là người đồng hành trong hành trình của mình, thông qua chương trình khuyến mại “XUÂN QUÝ MÃO – “BÃO” THÀNH CÔNG” dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua kênh exchange, với nội dung chi tiết như sau:
I. THỜI GIAN KHUYẾN MẠI
Thời gian khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm (“HSYCBH”) phải nằm trong khoảng thời gian từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 30/01/2023. 
II. ĐỐI TƯỢNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Bao gồm các cá nhân và tổ chức mua hợp đồng bảo hiểm bao gồm sản phẩm bảo hiểm chính và kèm theo sản phẩm bảo hiểm bổ sung được quy định tại mục 5 trên đây và đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:
 1. Sản phẩm bảo hiểm được mua thông qua hệ thống Văn phòng exchange của AIA Việt Nam; và
 2. Khách hàng có khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu tại kỳ đóng phí bảo hiểm đầu tiên (“NFYP”) bao gồm phí của sản phẩm chính và sản phẩm bổ sung (nếu có) và không bao gồm phí tích lũy thêm tính trên mỗi Hợp đồng bảo hiểm (“HĐBH”) của cùng 01 (một) Bên mua bảo hiểm trong thời gian khuyến mại nêu tại Mục 4 phải đạt từ 15.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười lăm triệu đồng chẵn) trở lên; và.
 3. Ngày khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm (“HSYCBH”) và ngày AIA Việt Nam chấp thuận bảo hiểm phải nằm trong khoảng thời gian quy định tại điểm a Mục 10; và
 4. Khách hàng phải là Bên mua bảo hiểm của (các) HĐBH.
III.  CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 
Tổng NFYP của tất cả các HĐBH có cùng 01 (một) Bên mua bảo hiểm đạt từ 15.000.000 đồng (Bằng chữ: Mười lăm triệu đồng chẵn) trở lên, khách hàng nhận 01 Túi quà tặng được quy định tại Mục 6.
IV:  DANH SÁCH SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI
Tất cả các sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bảo hiểm bổ sung đi kèm của AIA Việt Nam (không bắt buộc) được phân phối qua hệ thống văn phòng exchange của AIA Việt Nam (sau đây gọi chung là “Văn phòng exchange”).
Văn phòng
Địa chỉ
Exchange Đà Nẵng
Tầng 8, Tòa nhà Hilton, số 50 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Exchange Đà Nẵng 2
Tầng 21, Tòa nhà Crystal (G8), số 65 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Exchange Nha Trang
Tầng 8, Tòa Nhà KHPC - Số 12 Lý Thánh Tôn, P. Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
Exchange Biên Hòa
Số 33 CMT8, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Exchange Hải Phòng
Tầng 7, Tòa nhà Thành Đạt 1, Số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.
Exchange Vinh
Tầng 1 & 2, Tòa nhà Tecco Tower C - Khu C1, Đường Quang Trung, P. Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
Exchange Vinh 2
Tầng 1 Toà nhà Golden City, Số 25 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.
Exchange Thanh Hóa
Tầng 4, Tòa nhà Thanh Hóa Plaza, 27-29 đại lộ Lê Lợi, đường Lý Thường Kiệt, P. Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.
Exchange Hạ Long
Tầng 12, Tòa nhà Viettel, 70 Nguyễn Văn Cừ, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.
Exchange Hà Nội và
Exchange Hà Nội 3
Tầng 12-A, Trung tâm Lotte Hà Nội - Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Exchange Hồ Chí Minh 2 và Exchange Hồ Chí Minh
Lầu 15 Tòa Nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
V:  CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH
 1. Ngày nộp HSYCBH được tính căn cứ trên ngày NFYP được ghi nhận trong tài khoản của AIA Việt Nam. Hợp đồng chuyển phí từ các hợp đồng hủy trong thời gian cân nhắc sẽ không được tính vào chương trình này.
 2. Thời điểm xét NFYP để trao quà tặng là tại thời điểm kết thúc thời gian khuyến mại.
 3. Trường hợp khách hàng mua nhiều HĐBH và các HĐBH đó thỏa điều kiện của Chương trình thì tổng NFYP của các hợp đồng này sẽ được cộng lại để tính mức NFYP tổng cho việc tặng quà như quy định tại điểm b Mục 10 và Mục 8. Mỗi khách hàng chỉ nhận 01 (một) quà tặng duy nhất trong Chương trình này.
 4. Kết quả của Chương trình khuyến mại sẽ được AIA Việt Nam công bố  sau 03 (ba) ngày làm việc kể từ ngày Khách hàng nộp HĐBH mới và thời gian trao thưởng sau 01 (một) ngày làm việc kể từ ngày AIA công bố kết quả.
 5. Quà tặng sẽ được gửi đến khách hàng là Bên mua bảo hiểm theo thời hạn quy định, cùng với điều kiện là (các) HĐBH của khách hàng vẫn còn hiệu lực tại thời điểm gửi quà.
 6. AIA Việt Nam sẽ gửi quà tặng cho khách hàng là Bên mua bảo hiểm theo thông tin liên hệ mà khách hàng đã cung cấp và được ghi nhận trên hệ thống AIA Việt Nam tại thời điểm trao quà tặng. AIA Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể chuyển quà do thông tin cung cấp bị sai. Trong trường hợp AIA Việt Nam không thể liên hệ khách hàng nhận giải trong vòng 03 (ba) tháng kể từ ngày thông báo kết quả, AIA Việt Nam sẽ hủy kết quả tặng quà đối với khách hàng này.
 7. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 8. Nếu vì ảnh hưởng của sự kiện bất khả kháng (theo quy định của pháp luật) nằm ngoài tầm kiểm soát của AIA Việt Nam mà Chương trình khuyến mại không được diễn ra như kế hoạch, AIA Việt Nam có thể (trong phạm vi được pháp luật cho phép) hủy bỏ, kết thúc, thay đổi hoặc trì hoãn một phần hoặc toàn bộ Chương trình sau khi có sự đồng ý của cơ quan quản lý nhà nước hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành
Quý khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ: 028 3812 2777