Khai trương văn phòng độc đâo và khác biệt AIA Exchange tại Hà Nội

11/02/2014
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa chính thức khai trương mô hình văn phòng khác biệt và độc đáo “AIA Exchange” tại tầng 11, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Đây là văn phòng“AIA Exchange” thứ hai của AIA Việt Nam sau văn phòng đầu tiên được khai trương vào tháng 3 vừa qua tại Tòa nhà xổ số Kiến Thiết, số 77 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TP. HCM.
“AIA Exchange” được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm. 
Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Khách hàng của chúng tôi có những đòi hỏi cao về chất lượng tư vấn, dịch vụ sau bán hàng và kể cả không gian giao dịch bảo hiểm. Chúng tôi xây dựng văn phòng AIA Exchange nhằm đáp ứng những mong muốn này và nâng cao trải nghiệm của khách hàng”.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, AIA Exchange tập trung tuyển dụng đội ngũ nhân sự trẻ và năng động trên thị trường để phát triển họ thành những Chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp. Với thu nhập ổn định, được huấn luyện chuyên sâu thông qua “Học viện Ngoại hạng” của AIA, được các cấp quản lý hỗ trợ chặt chẽ và được trang bị công nghệ mới nhất để làm việc (100% chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange sẽ sử dụng iPoS trên iPad để tư vấn và hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng), các chuyên viên hoạch định tài chính này sẽ là những thành viên của một đội ngũ kinh doanh bảo hiểm nhân thọ có chuyên môn vượt trội. Ngoài ra, không gian hiện đại và năng động của AIA Exchange - một địa điểm lý tưởng để có thể gặp gỡ, chia sẻ thông tin, trao đổi về kiến thức, chuyên môn cũng như các ý tưởng sáng tạo - cũng là một điểm thu hút đối với các bạn trẻ.
Với chiến lược tiếp cận như này, AIA Việt Nam mong muốn xây dựng một thế hệ mới gồm các Chuyên viên hoạch định tài chính năng động, yêu nghề, kỷ luật và có lý tưởng nghề nghiệp, và đặc biệt là có mức độ chuyên nghiệp rất cao để có thể đáp ứng được những chuẩn mực khác biệt về sự tư vấn và hoạch định tài chính mà người tiêu dùng tại các thành phố lớn đòi hỏi. “Những chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange là những người luôn tập trung, kỷ luật và yêu nghề. Đặc biệt, họ luôn được trang bị những kiến thức và kỹ năng kinh doanh thông qua các chương trình huấn luyện toàn diện và chuyên sâu để trở thành lực lượng chuyên viên hoạch định tài chính đáng tin cậy và chính họ sẽ là lực lượng mang toàn ngành BHNT lên một tầm cao mới”, ông Wayne Besant nhấn mạnh.