Khai trương GA NEXT tại Hồ Chí Minh

24/03/2016
(Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 3 năm 2016). Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa chính thức khai trương Văn phòng Tổng Đại lý (VPTĐL) kiểu mẫu thế hệ mới với tên gọi GA NEXT tại 148 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. GA NEXT được thiết kế với không gian mở cho dịch vụ chăm sóc khách hàng, các phòng đào tạo hiện đại cho công tác phát triển đại lý, các bàn làm việc kiểu mẫu tạo môi trường làm việc lý tưởng cho đại lý.
Đây là mô hình GA NEXT đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, và là văn phòng thứ 5 trên toàn quốc của AIA Việt Nam.
Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant cho biết:
“Người tiêu dùng ở các thành phố lớn có nhu cầu và kỳ vọng cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đồng thời mong muốn được tư vấn về tài chính và bảo hiểm nhân thọ một cách tối ưu nhất. GA NEXT là mô hình đáp ứng được các yêu cầu đó. GA NEXT không chỉ giúp chúng tôi có không gian để giao dịch mà còn là nơi có thể tổ chức các sự kiện, hội thảo, cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và các dịch vụ sau bán hàng.
Các văn phòng GA NEXT được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại bao gồm các công cụ hỗ trợ kinh doanh như ứng dụng iPoS, giúp cho các đại lý và nhân viên của chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.
Hình mẫu GA NEXT được thiết lập theo trọng tâm chiến lược của chúng tôi để tăng cường mạng lưới VPTĐL trên toàn quốc cùng với các Giám đốc VPTĐL nhằm cung cấp nhiều tiện ích hơn cho khách hàng và tăng cường việc đào tạo đại lý. Trong 2 năm tới AIA Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm nhiều VPTĐL theo mô hình mới này trên toàn quốc”.
Bà Huỳnh Nhung, Giám đốc VPTĐL GA NEXT Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ:
“Với GA NEXT chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, năng động, với không gian tạo cảm hứng cho đại lý làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, GA NEXT cũng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với dịch vụ chuyên nghiệp trong một không gian sáng tạo mà không nơi nào có được trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.
Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, và chúng tôi rất lạc quan về việc sẽ đáp ứng được nhu cầu của tầng lớp trí thức thành thị và các gia đình trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh”.
Cùng với việc đầu tư vào các trung tâm dịch vụ khách hàng thời gian gần đây như “nest by AIA” và các trung tâm đào tạo phát triển chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp “AIA Exchange”, AIA Việt Nam mong muốn tiếp tục mở rộng mạng lưới văn phòng để phục vụ khách hàng tốt hơn.
Với việc khai trương VPTĐL theo mô hình GA NEXT nói trên, mạng lưới phục vụ khách hàng của AIA Việt Nam hiện bao gồm hơn 130 văn phòng tại 53 tỉnh, thành trên toàn quốc.