Hai năm, khoảng thời gian không quá dài, nhưng là quãng đời dài đằng đẵng đối với một đứa trẻ phải gánh chịu mất mát khi còn quá nhỏ. Đó là chuỗi ngày tháng Ngô Văn Toàn (13 tuổi, xã Bình Trung, Thăng Bình) dần nhận ra rằng ba mình - anh Ngô Văn Triều đã ra đi mãi mãi sau một tai nạn bất ngờ... Ánh mắt thơ ngây của Toàn không thể giấu được những khoảng trống ký ức về những ngày có ba bên cạnh…Căn nhà từ lúc vắng bóng người đàn ông trụ cột trở nên trống vắng hơn bao giờ hết.

Trọng trách nuôi dạy Toàn và đứa em gái 2 tuổi giờ đè nặng trên đôi vai chị Lệ Thị Tình (mẹ Toàn). Chị giấu đau thương vào trong, cố mạnh mẽ, dành tất cả yêu thương, che chở cho các con… Dù biết không thể đầy đủ, nhưng chị Tình luôn nỗ lực gấp nhiều lần để bù đắp, hy vọng tương lai sẽ tươi sáng với các con.

Nhờ chu toàn trong tổ chức đời sống gia đình của người cha đã mất mà mẹ con chị Tình giờ đây phần nào bớt những lo toan. Đó là món quà yêu thương mà người chồng nhiều năm nỗ lực vun vén, tích góp hằng tháng gửi gắm đến AIA từ trước, được AIA trao gửi lại cho chị Tình và 2 anh em Toàn.

Chị Tình tâm sự, nhận trên tay số tiền 1,4 tỷ đồng do AIA Việt Nam chi trả, chị nghẹn ngào khó tả. Chị sẽ dành số tiền này để làm ăn, lo cho con cái ăn học nên người theo ước nguyện ngày trước của hai vợ chồng

Trường hợp của em Ngô Văn Toàn và chị Lệ Thị Tình không phải là ca chi trả quyền lợi đầu tiên của bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam mà là một trong vô số trường hợp chi trả trong suốt nhiều năm chúng tôi có mặt tại Việt Nam. Với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam luôn cố gắng đồng hành và mang đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng trong suốt hành trình từ lúc tham gia đến khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoặc kết thúc thời hạn hợp đồng bằng cách áp dụng các lối tư duy, công nghệ đột phá như trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong quá trình chăm sóc khách hàng.

Nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm bảo vệ của AIA Việt Nam, hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây để các chuyên viên tư vấn có thể liên hệ, thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu - khả năng của bạn nhất, qua đó, bạn có thể tự tin vững bước trước những khó khăn trong tương lai.