Mới 16 tuổi nhưng Hồ Thị Mỹ Nhân (ở xã Bình An, Thăng Bình) phải đối mặt với 2 biến cố lớn trong cuộc đời. Ba mẹ ly hôn, Nhân về sống với ba từ khi còn rất nhỏ. Và rồi cách đây 3 năm, trong vụ sạt lở đất kinh hoàng xảy ra ở xã Trà Leng, anh Hồ Viết Một - ba của Nhân là một trong những nạn nhân không may gặp nạn

Nỗi đau thương, mất mát ngày ngày giằng xé tâm hồn còn non nớt của Nhân. Dù bên cạnh Nhân vẫn còn ông bà nội luôn yêu thương, chở che hết mực, song vẫn không thể khỏa lấp khoảng trống mà người cha để lại… Rồi cô bé dần biết cách chấp nhận thực tại, vượt qua biến cố và chăm ngoan học tốt để đáp đền công ơn của ba và không phụ lòng ông bà.

Nhân càng khôn lớn thì trọng trách nuôi cháu ăn học của ông bà nội cũng lớn dần, trong khi sức khỏe của họ yếu đi từng ngày… Nhưng những khó khăn ấy được san sẻ kịp thời khi Nhân cùng ông bà nhận được khoản quyền lợi bảo hiểm từ AIA Việt Nam với số tiền hơn 1 tỷ đồng do anh Hồ Văn Một tham gia bảo hiểm từ trước đó. Dẫu vật chất không thể bù đắp mất mát tinh thần, nhưng ông bà của Nhân hy vọng số tiền này sẽ giúp cháu gái có điều kiện học tập tốt nhất.

Ông Hồ Căng – ông nội em Hồ Thị Mỹ Nhân cho biết: “Cháu thiệt thòi quá nhiều nên vợ chồng chúng tôi luôn muốn bù đắp cho nó nhiều hơn. Nếu không nhờ khoản tiền từ hợp đồng bảo hiểm với AIA Việt Nam, chúng tôi lớn tuổi như thế này sẽ khó lo cho cháu đầy đủ. Nhìn cháu hằng ngày được đến trường, chăm ngoan và đủ điều kiện học tập với các bạn là chúng tôi mãn nguyện lắm rồi.”

Đây cũng không phải là ca chi trả quyền lợi đầu tiên mà là một trong vô số trường hợp chi trả trong những năm qua của AIA. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời mà rất nhiều khách hàng của chúng tôi không phải rơi vào tình cảnh túng thiếu, chật vật khi biến cố ập đến. Sự chi trả đúng thời điểm này chính là minh

chứng cho lời cam kết của chúng tôi kể từ năm 2000 đến nay: Bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam.

Để tối ưu hóa tốc độ hỗ trợ khách hàng cũng như đem đến trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng trong suốt hành trình từ lúc tham gia đến khi có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm hoặc kết thúc thời hạn hợp đồng, AIA Việt Nam đã và đang áp dụng các lối tư duy, công nghệ đột phá như trí tuệ nhân tạo (AI) vào trong quá trình chăm sóc khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi đã tích lũy được các thành tựu như sau:

Nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm bảo vệ của AIA Việt Nam, hãy điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây để các chuyên viên tư vấn có thể liên hệ, thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu - khả năng của bạn nhất, qua đó, bạn có thể tự tin vững bước trước những khó khăn trong tương lai.