Giới thiệu

Xem thêm

AIA & AIA Việt Nam

AIA Là tập đoàn BHNT lớn nhất thế giới (*)
Với 100 năm hoạt động, tại 18 nước thị trường châu Á Thái Bình Dương.

 

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, AIA luôn tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, trở thành thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam đối với bảo hiểm nhân thọ.

“AIA exchange” được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.

(*) Theo vốn hóa thị trường tính tại thời điểm 31/12/2018

Câu chuyện exchange

Exchange tin rằng trên mọi chặng đường, dù ngắn dù dài thì mỗi người đều cần những bước đi đầu tiên thật mạnh mẽ, đúng đắn và quyết đoán. Vì vậy, exchange mong muốn trở thành người dẫn dắt thế hệ trẻ người Việt trên con đường thực hiện giấc mơ bằng cơ hội khởi nghiệp ngay tại AIA exchange.

Không gian đẳng cấp

Các văn phòng exchange trên toàn quốc đều sở hữu một không gian làm việc mở cùng cơ sở vật chất đại.

Học Viện Ngoại Hạng

Môi trường đào tạo tiên phong trong ngành tư vấn & hoạch định tài chính cá nhân, với sứ mệnh tạo ra một thế hệ khởi nghiệp bứt phá ngang tầm quốc tế:

- Nhân lực tinh gọn

- Nền tảng kỹ thuật số tối ưu

- Không ngừng đổi mới vì cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn cho người dân Việt Nam

Trung tâm dịch vụ khách hàng

nơi khách hàng có thể nhận được sự tư vấn tài chính, cũng như thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 1. 2015

  • KHỞI ĐỘNG: Lần đầu tiên tại Việt Nam, 14 công ty khởi nghiệp bứt phá chuẩn quốc tế (world-class start-up) chính thức vận hành tại thị trường tư vấn hoạch định tài chính cá nhân ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 2. 2016

  • TĂNG TỐC X5: Ấn tượng với những kết quả kinh doanh đầu tiên & đáp ứng "cơn khát" của thị trường toàn quốc, chúng tôi nhân rộng mô hình kinh doanh này tại Đà Nẵng, Vinh, Cần Thơ, Nha Trang. Tổng số công ty khởi nghiệp bứt phá tăng gần 5 lần so với năm 2015.
 3. 2017

  • TĂNG TỐC X10: Khẳng định vị thế người tiên phong với thương hiệu AIA exchange 1.0 và tổng số công ty khởi nghiệp bứt phát tăng gần 10 lần so với năm 2015.
 4. 2018

  • VƯƠN RA THẾ GIỚI: Củng cố & định hướng cải tiến mô hình kinh doanh, thu hút vốn đầu tư nước ngoài để sẵn sàng đưa khởi nghiệp Việt khẳng định năng lực trên đấu trường quốc tế.
 5. 2019

  • TĂNG TRƯỞNG TOÀN DIỆN X2 từ 2019 đến 2021 : Thương hiệu AIA exchange 2.0 triển khai chiến lược nâng cao 02 lần/ năm về cả số lượng và chất lượng mô hình khởi nghiệp bứt phá này.

exchange branches