Bài viết

Vận dụng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc, hạnh phúc - Nghĩ & Sống tích cực

08/03/2023 dot 10 phút đọc
Lời khuyên Sống Khỏe Tài Chính

Luật hấp dẫn là một lý thuyết trong tâm lý học và phát triển bản thân có thể áp dụng để thu hút những điều tích cực vào cuộc sống, bao gồm cả tiền bạc và hạnh phúc. Vậy luật hấp dẫn tiền bạc và hạnh phúc vận hành như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Luật hấp dẫn là gì? 

Luật hấp dẫn (Law of Attraction) là một học thuyết trong phong trào tâm linh Tư Tưởng Mới (New Thought) nói về mối quan hệ giữa suy nghĩ và trải nghiệm trong cuộc sống.

Học thuyết này cho rằng:

“ … những suy nghĩ và cảm xúc của con người sẽ thu hút những trải nghiệm tương ứng trong cuộc sống. Nếu con người tập trung vào những suy nghĩ tích cực, họ sẽ thu hút những trải nghiệm tích cực và ngược lại. “

Thực hành luật hấp dẫn được cho là một chìa khóa để mở ra những khả năng vô hạn và mang lại hạnh phúc và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Việc thực hành luật hấp dẫn có thể giúp giải quyết các khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng và biến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn: 7 cách giữ tiền HIỆU QUẢ cho người "chưa hết tháng đã hết tiền 

Cơ chế hoạt động của luật hấp dẫn

Cơ chế hoạt động của luật hấp dẫn được giải thích theo cách sau: khi tập trung vào một điều gì đó một cách mạnh mẽ và tư duy tích cực về nó, chúng ta sẽ thu hút nó vào cuộc sống của mình.

Các chuyên gia về Luật hấp dẫn như Bob Proctor, Tiến sĩ Joe Vitale, Esther Hicks và Neale Donald Walsh đã khẳng định: “khi ta tạo ra suy nghĩ tích cực và đặt mục tiêu cụ thể, chúng ta có thể thu hút vào cuộc sống của mình những điều tốt đẹp hơn.”

Theo đó, để áp dụng luật hấp dẫn tiền bạc và hạnh phúc, con người ta cần tập trung vào những điều mà mình thật sự mong muốn và đưa nó vào trong suy nghĩ và cảm xúc của mình. Nếu ta luôn suy nghĩ về những điều tiêu cực và khổ đau, ta sẽ thu hút những điều tương tự vào cuộc sống. Ngược lại, khi ta tập trung vào những điều tích cực, tạo ra cảm giác hạnh phúc, niềm tin yêu và sự cảm thông, chúng ta sẽ nhận lại những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống này.

AIA bật mí: 25 cách tiết kiệm tiền lương hiệu quả mỗi ngày

Vận dụng luật hấp dẫn thu hút tiền bạc, hạnh phúc

Các bước sau sẽ giúp bạn vận dụng luật hấp dẫn tiền bạc, hạnh phúc vào trong cuộc sống của mình:

Bước 1: Xác định mục tiêu của bạn

Bạn cần phải biết chính xác mức độ tiền bạc và hạnh phúc mà bạn muốn thu hút vào cuộc sống của mình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn áp dụng luật hấp dẫn, hãy bắt đầu với mục tiêu nhỏ hơn và tăng dần dần khi bạn trở nên thành thạo hơn.

Bước 2: Hình dung mục tiêu của bạn

Sử dụng trí tưởng tượng của bạn để hình dung rõ ràng và chi tiết nhất mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Hãy tưởng tượng rằng bạn đã đạt được mục tiêu đó và cảm nhận cảm giác hạnh phúc và thành công. Hãy hình dung một cách sống động và cố gắng cảm nhận những gì bạn sẽ trải nghiệm khi đạt được mục tiêu.

Bước 3: Tập trung vào mục tiêu của bạn

Tập trung vào mục tiêu của bạn và thực hiện hành động cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Hãy tập trung vào việc thực hiện những hành động cụ thể để đạt được mục tiêu của bạn. Hãy làm những việc cần thiết để tạo ra những kết quả mà bạn muốn. Hãy bắt đầu bằng những hành động nhỏ và thực hiện chúng một cách kiên trì và đều đặn.

Kinh nghiệm hữu ích: 8 điều nên làm trước khi cho người thân vay tiền

Trên đây là cách thức vận hành của luật hấp dẫn tiền bạc và hạnh phúc. Hy vọng bạn đọc có thể ứng dụng thành công quy luật hấp dẫn vạn vật để đạt được các mục tiêu trong cuộc sống, vươn tới sự tự do, hạnh phúc và tự chủ tài chính.

Đăng ký để khám phá những cách mới để bảo vệ sức khỏe và sự giàu có của bạn.

Hãy giữ liên lạc

Cám ơn bạn

Đăng ký và khám phá những cách mới để bảo vệ sức khỏe và sự giàu có của bạn.

warning icon
Địa chỉ email không hợp lệ